3 Tháng Sáu, 2023

Chi tiết mới tiết lộ về tầm ảnh hưởng của Rangnick trong vai trò mới ở Man Utd, nhưng ‘bí ẩn’ quan trọng vẫn còn tồn tại

Ralf Rangnick sẽ làm việc sáu ngày một tháng khi anh ấy bước vào vai trò tư vấn của mình tại Manchester United, theo một báo cáo.

 

Cầu thủ người Đức tạm quyền khoác áo Quỷ đỏ cho đến cuối mùa giải. Trọng tâm chắc chắn của anh ấy lúc này là cố gắng giành lấy vị trí trong top 4 Premier League khỏi đội hình của mình. Tuy nhiên, các lãnh đạo của United đã đồng ý một thỏa thuận để giữ người đàn ông 63 tuổi ở lại Old Trafford từ đó.

Rangnick sẽ dành hai mùa giải làm cố vấn làm việc với các trưởng câu lạc bộ về một loạt vấn đề. Trong khi người quản lý có kinh nghiệm đáng kể trong đào thải, ông cũng đã làm việc với tư cách là giám đốc thể thao tại RB Leipzig.

Chi tiết mới tiết lộ về tầm ảnh hưởng của Rangnick trong vai trò mới ở Man Utd, nhưng ‘bí ẩn’ quan trọng vẫn còn tồn tại

Do đó, chiến lược chuyển nhượng của Man Utd là một vấn đề cụ thể mà anh ấy có thể sẽ tư vấn. Trên thực tế, anh ấy đã đưa ra lời khuyên của mình cho hội đồng quản trị của câu lạc bộ về việc cải thiện công tác tuyển dụng của họ.

Người ta còn biết thêm một chút về việc Rangnick sẽ chơi ở Old Trafford. Tuy nhiên, Daily Mail tuyên bố đã biết rằng anh ta sẽ làm việc sáu ngày một tháng.

Trong khoảng thời gian hai năm của anh ấy, tương đương với 144 ngày trong công việc sắp tới của anh ấy, giúp đưa United trở lại đúng hướng.

Tờ báo nói thêm rằng United cho đến nay vẫn chưa hỏi ý kiến ​​của Rangnick về việc ai sẽ kế nhiệm anh ấy với tư cách là người quản lý
Erik ten Hag của Ajax là người dẫn đầu, với Mauricio Pochettino của Paris Saint-Germain cũng góp mặt.
Nhưng, Daily Mail cho biết thêm rằng ‘bí ẩn’ vẫn còn về những gì Rangnick đầu vào thực sự có thể có, với cấu trúc mới tại Man Utd.

John Murtough đã trở thành giám đốc bóng đá và làm việc chặt chẽ với giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher. Trong khi đó, Matt Judge là một nhân vật cấp cao trong các cuộc đàm phán chuyển nhượng.

Rangnick đã giúp đưa RB Leipzig và RB Salzburg lên bản đồ với công việc của anh ấy trong đội bóng Red Bull.

Leipzig đã tạo dựng được danh tiếng về việc phát triển những tài năng thú vị từ khắp nơi trên thế giới. Và trong khi cuối cùng họ rất vui khi bán những cầu thủ lớn của mình, họ làm như vậy để thu lợi nhuận đáng kể và tái đầu tư vào những ngôi sao trong tương lai.

Rangnick có thể ‘quay lưng với Man Utd khi anh’ thương lượng ‘một công việc khác

Nguồn cảm hứng từ Rangnick cho Man Utd

Tất nhiên, United sẽ tìm cách giữ chân những cầu thủ ngôi sao của họ khi họ tìm cách xây dựng nền tảng mới để quay trở lại cuộc săn lùng đồ bạc.

Tuy nhiên, công việc của Rangnick tại Leipzig trong việc xác định tài năng trẻ có thể phục vụ tốt cho Man Utd.

Tuy nhiên, hiện tại, phần lớn sự tập trung đang tập trung vào những lần ra đi của cầu thủ tại Old Trafford. Paul Pogba, Jesse Lingard, Edinson Cavani và Juan Mata được cho là cầu thủ tự do.

Dù người quản lý mới là ai cũng có nhiệm vụ xây dựng lại đội hình trong tầm nhìn của họ trước một mùa giải quan trọng khác.