6 Tháng Sáu, 2023

Chelsea có thể có lợi thế đáng kể so với Manchester United trong cuộc chiến chuyển nhượng tiền vệ

Manchester United được cho là sẽ bị trả giá trong việc chuyển nhượng tiền vệ Declan Rice của West Ham vào mùa hè này.

Theo Daily Star, Quỷ đỏ đang xem xét các lựa chọn thay thế giá phải chăng cho Rice, chẳng hạn như Youri Tielemans của Leicester City, người có thể có sẵn với giá chỉ 40 triệu bảng.

Nếu Rice quá đắt so với Man Utd, đó có thể là một tin cực kỳ đáng khích lệ theo quan điểm của Chelsea, với việc Rice cũng được The Athletic và những người khác liên kết là mục tiêu hàng đầu của The Blues.

Rice là một trong những tài năng trẻ xuất sắc nhất của bóng đá thế giới ở thời điểm hiện tại và anh ấy chắc chắn có một vai trò quan trọng ở Chelsea hoặc United. ( bongda trực tiếp )

Declan Rice

Người hâm mộ United có thể thất vọng khi họ đang tìm kiếm những lựa chọn thay thế cho Rice, ngay cả khi một người như Tielemans cũng là một tài năng hàng đầu và cuối cùng có thể trở nên đáng đồng tiền hơn.

Trên thực tế, việc MUFC theo đuổi Rice dù sao cũng là một lý do hơi mất lý trí, vì dù sao anh ấy cũng cho thấy rằng anh ấy có thể thích quay trở lại câu lạc bộ cũ Chelsea hơn.

Vẫn chưa rõ liệu Chelsea có thực sự cần Rice ngay lúc này hay không, vì họ đã có những lựa chọn chất lượng như N’Golo Kante, Jorginho và Mateo Kovacic trong đội hình của mình.

Tuy nhiên, Rice vẫn có những năm tháng tốt đẹp nhất ở phía trước, trong khi Kante và Jorginho có thể sớm cần thay thế, ngay cả khi họ là những cầu thủ cực kỳ quan trọng trong đội bóng của Thomas Tuchel lúc này.