3 Tháng Sáu, 2023

Câu lạc bộ Man United theo dõi chặt chẽ tình hình hợp đồng của Manuel Akanji tại Dortmund

Theo nhiều báo cáo ghi lại, câu lạc bộ Manchester United đang theo dõi Manuel Akanji khi hậu vệ người Thụy Sĩ gần có khả năng rời Dortmund.

Manuel Obafemi Akanji là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp được nhiều người yêu mến. anh ta là người Thụy Sĩ hiện đang thi đấu ở vị trí hậu vệ cho câu lạc bộ Borussia Dortmund và đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ.

Câu lạc bộ Manchester United đang theo dõi chặt chẽ tình hình hợp đồng của Manuel Akanji với Borussia Dortmund trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022, theo một báo cáo tại Đức đã ghi lại.

Hãng truyền thông Đức BILD, được Daily Mirror trích dẫn, đang đưa tin rằng cầu thủ 26 tuổi có thể rời đội bóng khổng lồ Bundesliga vào mùa hè này sau khi Akanji từ chối lời đề nghị hợp đồng mới nhất của Dortmund.

Bài báo tương tự nói rằng câu lạc bộ Đức đang tuyệt vọng để đảm bảo tương lai lâu dài của tuyển thủ Thụy Sĩ tại Dortmund sau khi cựu hậu vệ Basel tự khẳng định mình là một phần quan trọng trong hàng thủ của họ.

Cũng theo câu chuyện tương tự, Akanji dường như có kế hoạch khác sau khi trung vệ người Thụy Sĩ từ chối đề xuất mới nhất của Dortmund khiến nghi ngờ về tương lai của anh ấy tại Dortmund trước kỳ chuyển nhượng mùa hè 2022.

BILD nói rằng câu lạc bô Manchester United có thể thu được lợi nhuận từ tình huống này khi đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh tiếp tục theo dõi tình hình đang diễn ra của Akanji tại Dortmund sau mùa giải Bundesliga 2021-22.

Các phương tiện truyền thông của Đức cho rằng hậu vệ của Dortmund có thể nằm trong danh sách mong muốn của Manchester United khi Quỷ đỏ tìm kiếm sự thay thế cho hậu vệ người Anh và đội trưởng câu lạc bộ Harry Maguire bị tổn thương nhiều.

Theo báo cáo, cựu hậu vệ của câu lạc bộ Leicester City đã phải chịu đựng một vài tháng khó khăn để nghi ngờ về tương lai của anh ấy trong đội hình câu lạc bộ Manchester United bắt đầu từ đội hình tiêu biểu cùng với người chiến thắng World Cup Raphael Varane.

Tờ Bild gợi ý rằng Dortmund có thể bị cám dỗ để chia tay Akanji với giá 25 triệu bảng – rẻ hơn đáng kể so với hậu vệ đắt giá nhất thế giới – Maguire.

Akanji chuyển đến Dortmund theo hợp đồng trị giá 18 triệu euro từ Basel vào năm 2018.

Trong khi đó, câu lạc bộ Manchester United sẽ trở lại Premier League vào đêm thứ Bảy khi họ tiếp đón câu lạc bộ Leicester City trên sân nhà Old Trafford, trước các trận đấu với Everton, Norwich City và Liverpool FC. Đây có thể nói là một mùa bóng đá vô cùng hot và đáng trông đợi đối với các fan bóng đá trên toàn thế giới.