25 Tháng Ba, 2023

Các ngôi sao người Anh trông có vẻ chán nản trong cuộc phỏng vấn với các gia đình sau trận hòa World Cup

Harry Kane, Harry Maguire và các đồng đội đã không thể truyền cảm hứng cho đội tuyển Anh giành chiến thắng khi thay vào đó, họ đã tạo ra một màn trình diễn mờ nhạt trong trận đấu thứ hai tại World Cup gặp Hoa Kỳ

Phong thái của các cầu thủ Anh toàn thời gian đã nói lên câu chuyện sau trận hòa mờ nhạt của họ với Mỹ ở Qatar.

Có rất nhiều sự lạc quan xung quanh Tam sư sau khi họ đánh bại Iran 6 bàn vào thứ Hai để có được khởi đầu tốt nhất có thể tại World Cup. Mặc dù vậy, họ đã phải đối mặt với một cuộc kiểm tra thực tế bởi người Mỹ, những người có thể cảm thấy tiếc vì họ đã không giành được cả ba điểm vào đêm thứ Sáu sau khi có vẻ là đội chơi tốt hơn trong thời gian dài.

Anh không có bất kỳ lợi thế thực sự nào khi họ phải vật lộn để đưa ra bất kỳ mối đe dọa nào trong phần ba cuối trận với việc Harry Kane bỏ lỡ một cú đánh đầu muộn sau khi Mason Mount buộc Matt Turner phải thực hiện một pha cứu thua xuất sắc ngay trước khi hiệp một kết thúc. Tâm trạng bên trong trại Tam sư đã đi xuống rõ rệt sau thế trận bế tắc.

Một số người chơi đang được hỗ trợ bởi gia đình của họ ở Trung Đông – và khuôn mặt của họ đã thể hiện tâm trạng khi họ nói chuyện với những người thân thiết nhất với họ. Cảm xúc bao trùm toàn thời gian là sự thất vọng khi đội hình toàn sao của đội tuyển Anh phải vật lộn để tạo ra màn trình diễn pháo hoa mà họ đã làm được vài ngày trước.

Harry Kane không tìm được câu trả lời khi ngồi bên vợ con. Tiền đạo của Tottenham vẫn chưa ghi bàn trong giải đấu và thú nhận rằng họ không đủ lâm sàng. Anh ấy nói với ITV: “Chắc chắn không phải màn trình diễn tốt nhất của chúng tôi, có một số pha xử lý bóng tốt, vào một số vị trí tốt nhưng không hoàn toàn có thành quả cuối cùng.

“Việc giữ sạch lưới tuyệt vời giúp chúng tôi có một vị trí tuyệt vời. Bị lâm sàng (là vấn đề), hoàn toàn trái ngược với trận đấu với Iran, chúng tôi đã tận dụng cơ hội rất tốt. Hôm nay chúng tôi có hai hoặc ba cơ hội ngon ăn nhưng không thể tận dụng thành công , về tổng thể, chúng tôi đang chơi với một đội khó khăn, hãy tiếp tục.”

Harry Maguire, một trong những cầu thủ nổi bật của đội tuyển Anh, đã bị bắt gặp khi nói chuyện với những người thân thiết với anh ấy – và trông cũng thất vọng không kém. Anh ấy thú nhận: “Chúng tôi không ở trạng thái tốt nhất nhưng cuối cùng, đó là một điểm, giúp chúng tôi có một vị trí vững chắc trong bảng. Các trận đấu ở World Cup không bao giờ là dễ dàng, chúng tôi biết rằng khi bước vào trận đấu, họ là một đội giỏi.

“Chúng tôi đã theo dõi họ và họ là một đội bóng tốt, chơi với nhịp độ cao. Chúng tôi đã phải làm việc chăm chỉ và có lẽ cuối cùng đã giành được chiến thắng. Họ đã có một vài cơ hội và chúng tôi có thể lâm sàng hơn một chút. và đã thắng trò chơi. Có một số phần tích cực và chúng tôi sẽ tiếp nhận những phần tích cực nhưng chúng tôi sẽ làm việc với những gì chúng tôi cần cải thiện.”

Đội tuyển Anh có vẻ sẽ giành quyền vào vòng loại trực tiếp, ngoại trừ một trận thua nặng nề trước Xứ Wales vào thứ Ba. Mặc dù vậy, màn trình diễn của họ có thể gióng lên hồi chuông cảnh báo khi họ tìm cách xây dựng dựa trên những kết quả gần đây tại các giải đấu lớn.