3 Tháng Sáu, 2023

Các khoản thanh toán tiền thưởng đáng chú ý của Man Utd cho Ajax cho Lisandro Martinez được tiết lộ

Lisandro Martinez gần đây đã hoàn thành việc chuyển đến Manchester United và Quỷ đỏ sẽ trả những con số tiền thưởng khổng lồ cho Ajax do một điều khoản trong hợp đồng

Manchester United sẽ trả cho Ajax một khoản tiền thưởng đáng kinh ngạc là 56.000 bảng mỗi khi Lisandro Martinez chơi cho câu lạc bộ.

United đã đưa cho gã khổng lồ Amsterdam 48,3 triệu bảng cho hậu vệ 24 tuổi người Argentina cùng với một gói bổ sung trị giá 8,5 triệu bảng. Nhưng thỏa thuận được cấu trúc để Ajax sẽ kiếm được tiền cho mỗi lần xuất hiện mà Martinez thi đấu cho Quỷ đỏ với tối đa 30 trận mỗi mùa.

United sẽ trả thêm 66.000 euro khi Martinez thi đấu – mức giá chỉ dưới 56.000 bảng. Điều đó có nghĩa là United có thể trả 1,7 triệu bảng mỗi năm trong thời hạn hợp đồng 5 năm ban đầu của Martinez.

Anh ấy đã ký hợp đồng trị giá 120.000 bảng một tuần, với tùy chọn gia hạn thêm 12 tháng. United đã đồng ý với gói thanh toán bổ sung để đánh bại Arsenal để có chữ ký của tuyển thủ Argentina đa năng.

Pháo thủ đã từ chối hai đề nghị mua Martinez trước khi United đồng ý với mức giá yêu cầu của Ajax. Martinez có mặt trong đội hình của United để đối mặt với Atletico Madrid ở Oslo vào ngày mai sau khi anh ấy đến sân quá muộn để anh ấy có thể bay ra ngoài cho chuyến du đấu trước mùa giải gần đây ở Thái Lan và Australia.

Ten Hag đã đưa anh ta trở thành một bản hợp đồng ưu tiên sau khi tiếp quản ở Old Trafford. Cầu thủ người Hà Lan đã ký hợp đồng với Martinez cho Ajax vào năm 2019 và đã giúp anh phát triển thành một nhà điều hành xuất sắc. Martinez đã nói rõ rằng trái tim của anh ấy đã được đặt khi tham gia Ten Hag ở Manchester.

Anh ấy nói: “Thật vinh dự khi được gia nhập câu lạc bộ bóng đá tuyệt vời này. Tôi đã làm việc rất chăm chỉ để có được thời điểm này và bây giờ khi tôi ở đây, tôi sẽ thúc đẩy bản thân hơn nữa. Tôi đã may mắn để trở thành một phần của những đội bóng thành công, trong sự nghiệp của mình và đó là điều tôi muốn tiếp tục ở Manchester United.

“Sẽ còn rất nhiều việc phải làm để có được thời điểm đó, nhưng tôi tin chắc rằng dưới thời người quản lý và huấn luyện viên này, cùng với các đồng đội mới của tôi, chúng tôi có thể làm được. Tôi muốn cảm ơn Ajax và những người hâm mộ của họ vì tất cả sự ủng hộ mà họ đã dành cho tôi.

“Tôi đã có một khoảng thời gian không thể tin được ở đó nhưng cảm thấy đây cũng là thời điểm thích hợp để thử sức mình trong một môi trường khác. Bây giờ tôi đang ở một câu lạc bộ hoàn hảo để làm điều đó.”