3 Tháng Sáu, 2023

Bruno Fernandes lo ngại về việc quản lý vi mô ngoài sân cỏ của Erik ten Hag đối với các cầu thủ Man Utd

MAN UTD TOUR DIARY: Erik ten Hag đã thiết lập giai điệu cho triều đại của mình với tư cách là người quản lý Manchester United với nhiều quy tắc nghiêm ngặt và quản lý vi mô – nhưng một số cầu thủ bóng đá đã đặt người hâm mộ lên hàng đầu

Các cầu thủ của Manchester United đã thực hiện mục đích của họ là kết nối với người hâm mộ trong chuyến du đấu trước mùa giải của họ.

Tại buổi ra mắt bộ đồ đá banh sân khách Adidas màu trắng mới của United ở Melbourne, Bruno Fernandes lo ngại rằng các cầu thủ đã không có đủ sự tương tác với những người hâm mộ đã chờ hàng giờ trong giá lạnh để được nhìn thấy họ. Fernandes, cùng với Luke Shaw và Jadon Sancho, đã tự mình ký vào chiếc áo đấu sân khách mới mà họ đang mặc và đích thân trao chúng cho những người ủng hộ trong đám đông.

Đó là một câu chuyện tương tự ở Perth, nơi người hâm mộ đã kiên nhẫn chờ đợi bên ngoài khách sạn Ritz-Carlton năm sao nguy nga, nơi từng là căn cứ của United cho trận chung kết lượt đi trên đất Úc. Người hâm mộ đã được khen thưởng cho sự kiên nhẫn của họ, khi các ngôi sao của United đi theo nhóm có tổ chức vào ban ngày, để ký tặng và tạo dáng chụp ảnh.

Bản hợp đồng mới của United, hậu vệ cánh người Hà Lan Tyrell Malacia, đã hòa nhập tốt với đội và được các đồng đội mới cao cấp hơn giúp đỡ trên mặt trận đó. Khi Malcia bước vào thang máy ở Ritz-Carlton và nhìn thấy Fernandes và David De Gea đã ở bên trong nó, mắt anh ấy sáng lên, với người sau đó choàng tay qua người anh ấy khi anh ấy bước vào.

De Gea đã hỏi Malacia các cuộc phỏng vấn trên phương tiện truyền thông của anh ấy diễn ra như thế nào và rõ ràng đã có một mối liên hệ chặt chẽ giữa cầu thủ phục vụ lâu nhất của United và bản hợp đồng mới nhất của họ. Các quan chức của câu lạc bộ trong chuyến du đấu trước mùa giải của United đã rất ngạc nhiên khi ông chủ mới Erik ten Hag chú ý đến từng chi tiết liên quan đến mọi khía cạnh của chuyến đi.

Ten Hag nhấn mạnh về việc quản lý vi mô mọi khía cạnh của chuyến du đấu, từ thời gian và địa điểm tập luyện, cho đến thời gian người chơi dành cho các nhiệm vụ thương mại và truyền thông. Ông chủ mới của United cảm thấy rằng mọi cầu thủ có trách nhiệm phải hoàn thành nghĩa vụ của họ ngoài sân cỏ, vì vậy mỗi thành viên trong đội đã được giao nhiệm vụ truyền thông, thương mại và cổ động viên cùng một lúc, mặc dù Ten Hag đã nhấn mạnh rằng không có gì được phép làm ảnh hưởng đến việc đào tạo và các trận đấu trong chuyến lưu diễn.

Một thành viên của nhóm lưu diễn United cho biết ten Hag cũng đã nhận xét rằng “ngủ là tập luyện”, với người đàn ông 52 tuổi đã đặt tầm quan trọng rất lớn về giá trị của việc nghỉ ngơi hợp lý cho các cầu thủ của mình, đặc biệt là với lịch trình tập luyện mệt mỏi mà anh ấy đã thực hiện. họ thực hiện trước mùa giải mới.

Sau trận chung kết vào thứ Bảy tại Sân vận động Optus của Perth, gặp Aston Villa, Ten Hag và đội hình United của anh ấy sẽ đáp chuyến bay thuê thẳng trở lại Manchester. Các cầu thủ sẽ có một ngày nghỉ để hồi phục sau tình trạng tụt hậu do máy bay phản lực, trước khi trở lại tập luyện tại cơ sở huấn luyện Carrington của United, trước các trận giao hữu vào ngày 30 và 31 tháng 7, trước khi mở màn Premier League trên sân nhà trước Brighton vào ngày 7 tháng 8.