3 Tháng Sáu, 2023

Bruno Fernandes dự World Cup được tổ chức ở Qatar với nhận xét “mọi người đã chết”

Tiền vệ của Manchester United đã không kìm chế khi thảo luận về cảm giác của anh ấy về World Cup sắp tới ở Qatar với một giọng điệu đáng kinh ngạc ngay trước khi giải đấu sắp bắt đầu

Bruno Fernandes đã giải quyết những tranh cãi xung quanh Qatar World Cup sắp tới trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu rất trung thực sau chiến thắng tỷ số 2-1 đầy kịch tính của Manchester United trước Fulham.

Tiền vệ này sẽ có mặt tại giải đấu đại diện cho Bồ Đào Nha nhưng đã thảo luận về một số tiêu cực đã ảnh hưởng đến việc xây dựng cuộc thi và thừa nhận có những khía cạnh của World Cup mà anh ấy không hài lòng. Đây là một trong những lần đầu tiên một cầu thủ chuẩn bị đến Qatar phát biểu thẳng thắn về tình huống này.

Fernandes nói với Sky Sports: “Tất nhiên, thật kỳ lạ World Cup bắt đầu vào tuần tới. Đó không chính xác là thời điểm chúng tôi muốn thi đấu tại World Cup.

“Tôi nghĩ đối với tất cả mọi người, các cầu thủ và người hâm mộ, đó không phải là thời điểm tốt nhất. Trẻ em sẽ ở trường, mọi người sẽ làm việc và thời gian sẽ không phải là thời điểm tốt nhất để mọi người xem các trận đấu.”

Fernandes tiếp tục thảo luận chi tiết hơn về các yếu tố gây tranh cãi thực sự của giải đấu, nói thêm: “Chúng tôi biết xung quanh của World Cup, những gì đã xảy ra trong vài tuần qua, vài tháng qua, về những người đã chết trên công trình xây dựng của các sân vận động. Chúng tôi không hài lòng về điều đó chút nào.

“Chúng tôi muốn bóng đá dành cho tất cả mọi người, mọi người phải được tham gia và tham gia vào một kỳ World Cup bởi vì World Cup là cả thế giới. Đó là của tất cả mọi người, không quan trọng là ai.”

Fernandes đã không hoàn thành ở đó, tiếp tục giải thích rằng trong khi một kỳ World Cup phải là thứ để người hâm mộ cũng như các cầu thủ tận hưởng và mong chờ cuộc thi này nên được xử lý tốt hơn nhiều so với nó.

“Những điều như thế này tôi nghĩ không nên xảy ra bất cứ lúc nào. Nhưng đối với một kỳ World Cup, nó không chỉ là bóng đá, đó là bữa tiệc dành cho người hâm mộ, các cầu thủ, một điều gì đó mang lại niềm vui khi xem, nên được thực hiện theo cách tốt hơn.”

Đó là một điểm thú vị từ Fernandes, người có thể chọn tránh câu hỏi nhưng thay vào đó chọn làm sáng tỏ cách ít nhất một số cầu thủ tham gia giải đấu cảm thấy như thế nào về quá trình tổ chức sự kiện của quốc gia chủ nhà.

Trận đấu đầu tiên của Bồ Đào Nha tại Qatar diễn ra vào thứ Năm, ngày 24 tháng 11 khi họ gặp Ghana khi họ chiến đấu với ngôi đầu bảng H – bao gồm Uruguay và Hàn Quốc, hai quốc gia tự hào về tài năng đáng chú ý của Premier League.