3 Tháng Sáu, 2023

Brendan Rodgers hạ gục các chàng trai Anh và khiến Man Utd yêu cầu bồi thường.

Harry Maguire là cầu thủ người Anh nổi tiếng

Harry Maguire đã bị người hâm mộ của Anh la ó trong chiến thắng giao hữu của họ trước Bờ Biển Ngà và ông chủ của Leicester, Brendan Rodgers đã nói về tính cách của hậu vệ này trong thời gian anh ấy chuyển sang Manchester United
 
Brendan Rodgers nói rằng anh ấy đã bị choáng váng ở mức độ tấn công của Harry Maguire.
Harry Maguire là cầu thủ người Anh nổi tiếng
 

Brendan Rodgers nói rằng anh ấy đã bị choáng váng ở mức độ bị bắn vào Harry Maguire.

Trung vệ của Manchester United đã trở thành tâm điểm của những người hâm mộ nước Anh và ông chủ cũ của anh ấy ở Leicester nói rằng anh ấy phải vật lộn để hiểu điều đó. Rodgers vừa tiếp quản The Foxes khi Maguire chuyển đến Old Trafford trị giá 80 triệu bảng bắt đầu có động lực.

Nhưng anh ấy tin rằng hậu vệ to lớn có quá đủ để đương đầu với mọi thứ xảy ra theo cách của mình. Rodgers chuẩn bị cho đội bóng của mình cho chuyến đi đến United vào thứ Bảy với không gì khác ngoài những lời khen ngợi dành cho Maguire. Rodgers nói: “Việc la ó giúp ích gì cho một người chơi – đó là điều tôi muốn nói.

“Về bản chất của từ cổ động viên, có nghĩa là bạn ở đó để hỗ trợ các cầu thủ. Tôi thấy điều đó thật đáng thất vọng. Harry là một chàng trai xuất sắc và là một cầu thủ rất giỏi. Tôi biết anh ấy có công cụ để vượt qua điều đó. Trên bình diện quốc tế, anh ấy là một cầu thủ rất giỏi của đội tuyển Anh trong bốn hoặc năm mùa giải qua. Có lẽ đó chỉ là thế giới hiện đại nơi mà sự kiên nhẫn đối với con người là ngắn ngủi. ”

Rodgers nói rằng Maguire đã rất tuyệt vời trước, trong và sau thời điểm mà rõ ràng là United rất muốn có được anh ấy. Anh ấy nói thêm: “Tôi phải nói từ tháng Hai khi tôi đến cho đến cuối mùa giải đó, anh ấy đã hoàn toàn xuất sắc trong tất cả những gì anh ấy đã làm.

“Tôi đã thấy rất nhiều điều trong những tình huống này và các cầu thủ có thể cư xử rất khác nhau. Nhưng anh ấy là một hình mẫu tuyệt đối. Anh ấy được một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới muốn có anh ấy nhưng anh ấy tôn trọng Leicester City.

Harry Maguire đã được các đồng đội Anh, người quản lý và ông chủ cũ Brendan Rogers ủng hộ sau khi anh bị người hâm mộ la ó

“Sự quan tâm của United đã rõ ràng nhưng Leicester đang cố gắng định giá nhưng anh ấy vẫn đến mỗi ngày, được đào tạo, không tự cô lập mình và tiếp tục với nó. Anh ấy là một người đàn ông tốt – một chàng trai tốt. Tôi sẽ luôn tôn trọng anh ấy vì điều đó. Tôi đã nói với anh ấy khi anh ấy đi: “Khi anh rời khỏi đây, áp lực sẽ giống như những gì anh chưa từng biết và anh phải đối mặt với điều đó.” Nhưng Harry có ý thức chung và sự kiên nhẫn để làm điều đó và anh ấy cũng rất giỏi. người chơi.”

Erik ten Hag phù hợp với công việc của Manchester United vì một lý do tuyên bố của Rio Ferdinand