2 Tháng Hai, 2023

Brandon Williams của Manchester United đang bị điều tra do bài đăng trên Instagram

Norwich City đang xem xét một bài đăng trên tài khoản mạng xã hội của hậu vệ này sau trận thua của câu lạc bộ trước West Ham United

 

Manchester United loanee Brandon Williams đang bị Norwich City điều tra qua một bài đăng trên Instagram. Hậu vệ này đã trải qua mùa giải dưới dạng cho mượn tại Carrow Road vì anh ấy muốn tích lũy thêm kinh nghiệm, và trở thành hậu vệ trái được lựa chọn hàng đầu của Canaries.

Tuy nhiên, một bài đăng trên mạng xã hội giờ đây có thể khiến anh bị dội nước nóng, Mirror Football đưa tin. Sau thất bại 4-0 trước West Ham United khiến Norwich phải xuống hạng vào Chủ nhật, Williams đã đăng tải một bức ảnh chụp anh ấy đang đưa ngón tay giữa lên cùng với chú thích: “Thật là một ngày đẹp trời. Dễ dàng lên Norwich City ”.

Brandon Williams đã trải qua mùa giải này dưới dạng cho mượn tại Norwich City

Williams, người bắt đầu trong trận thua Carrow Road, cũng thêm một bài đăng khác về chú chó của anh ấy có dòng chữ: “Đối với những người theo dõi tôi, anh ấy luôn tỉnh táo” giữa những gợi ý rằng người chơi đã bị theo dõi sau trận đấu.

Williams đầu quân cho Norfolk vào mùa hè khi anh ấy tìm kiếm thêm phút sau khi bị đẩy xuống trật tự mổ xẻ ở Old Trafford. Những người ủng hộ Norwich gần đây đã công bố một biểu ngữ kêu gọi cầu thủ 21 tuổi ở lại câu lạc bộ.

Norwich đã phải xuống hạng thứ hai trong ba mùa giải khi không thể tồn tại dưới thời Daniel Farke ở mùa giải 2019/20. Họ đã phải vật lộn từ rất sớm và chưa bao giờ trông giống như việc gắn kết một khoản phí tồn tại bất chấp sự thay đổi quản lý trong nhiệm kỳ này. Câu lạc bộ đã tiếp tục yo-yo giữa hai hạng đấu hàng đầu của bóng đá Anh.

Khoảng 200 người hâm mộ đã biểu tình bên ngoài lối vào của giám đốc khán đài Thành phố ở đường Carrow để bày tỏ cảm xúc của họ về quyền sở hữu của câu lạc bộ và tương lai của giám đốc thể thao Stuart Webber. Norwich đã không đầu tư như một số đối thủ của họ sau khi thăng hạng. Hồi mùa hè, họ đã bán ngôi sao Emi Buendia với giá hơn 30 triệu bảng.

Norwich City đang xem xét một bài đăng trên tài khoản Instagram của Brandon Williams sau thất bại của câu lạc bộ trước West Ham United

Trở lại vào tháng 3, Williams từ chối thu hút về nơi anh ấy sẽ chơi các trận đấu của mình trong học kỳ tới, nhưng thừa nhận rằng “chẳng ích gì” khi trở lại Manchester nếu anh ấy không ra sân bất kỳ phút nào. Những cầu thủ như Luke Shaw đang dẫn trước Williams về thứ tự mổ xẻ nhưng sự xuất hiện của Erik ten Hag vẫn chưa thể cho anh ta một cơ hội mới.

“Tôi đang chơi game và tôi yêu nó”, Williams nói với Mail. “Tôi không thể đợi đến cuối tuần để có thể ra sân thi đấu. Sẽ chẳng có ích gì khi tôi trở lại United và chỉ ngồi trên băng ghế dự bị. Tôi muốn chơi và cảm thấy mình được trang bị tốt hơn cho Premier League Sau trải nghiệm này. Cho dù đó là ở United hay ở một nơi nào khác, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó vào mùa hè. Nhưng tôi có một công việc phải làm ở đây tại Norwich. “