7 Tháng Sáu, 2023

Arsenal và Manchester United cạnh tranh nhau về thương vụ của Ruben Neves

Ruben Neves

Ruben Neves đang là mục tiêu số 1 của United

Theo một báo cáo ở Anh, Arsenal và Manchester United sẽ phải trả 40 triệu bảng để ký hợp đồng với Ruben Neves từ Wolverhampton Wanderers vào mùa hè này.

Tờ The Sun đưa tin rằng tuyển thủ Bồ Đào Nha đang nhận được nhiều lời đề nghị sau những màn trình diễn xuất sắc của anh ấy cho Wolves trong vài mùa giải qua tại Premier League. Tờ báo này cũng nói rằng Manchester United đã rất háo hức ký hợp đồng với Neves trong tháng này để tăng cường các lựa chọn của Ralf Rangnick ở khu vực giữa sân.

Cũng theo câu chuyện tương tự, đội bóng từng 20 lần vô địch nước Anh hy vọng rằng lời đề nghị trị giá 35 triệu bảng sẽ đủ để thuyết phục Wolves chia tay Neves. Nhưng Wolves đang giữ mức phí chuyển nhượng gần 40 triệu bảng hoặc 45 triệu bảng để có thể khiến Manchester United suy nghĩ lại lập trường của họ. The Sun viết rằng Wolves tự tin về việc duy trì các điều khoản của Neves cho đến mùa hè nhờ để tăng giá trị cầu thủ này.

Các phương tiện truyền thông cho rằng Arsenal đang cạnh tranh với Manchester United để có được bản hợp đồng của cựu tiền vệ Porto. Báo cáo nói rằng Neves muốn được chơi bóng thường xuyên ở châu Âu nhưng tiền vệ trung tâm không có ý định muốn ra đi vào thời điểm này.

Ruben Neves
Ruben Neves đang là mục tiêu số 1 của United

Tờ The Sun kết luận rằng tiền vệ người Bồ Đào Nha sẽ ở lại Wolves trừ khi Arsenal hoặc Manchester United đưa ra giá cao trước khi kỳ chuyển nhượng đóng cửa. Neves đã ghi 22 bàn sau 197 trận trên mọi đấu trường trong 5 mùa giải qua tại Wolves. Cựu hậu vệ của Manchester United, Parker đã đề nghị Neves ưu tiên viẹc ở lại hơn chuyển đến Old Trafford vì Quỷ đỏ vẫn đang trong quá trình chuyển giao dưới thời Rangnick.

Parker nói với Sportskeeda: “Nếu tôi là Ruben Neves. Sau khi Ruben Neves hủy diệt Manchester United cùng người đồng hương và đồng đội của anh ấy là Moutinho, tôi sẽ không muốn rời Wolves và chơi với các cầu thủ ở hàng tiền vệ Manchester United.”

“Có thể bạn sẽ nói tôi được chơi với Bruno Fernandes, bởi vì họ biết nhau, họ đã chơi cùng nhau. Những người thích Fred và Scott McTominay, mọi người đều nói về việc họ làm việc chăm chỉ như thế nào. Họ làm vì họ phải làm, bởi vì họ luôn phải chạy, phải pressing mọi lúc.

“Anh ấy [Ruben Neves] có muốn làm điều đó không? Đó không phải là cách thi đấu của anh ấy, cách của Neves là điều tiết nhịp độ trận đấu và sáng tạo trong lối chơi. Vì vậy, tôi vẫn sẽ nói đồng ý với việc Ruben Neves đến Manchester United. Nhưng đối với một người có khả năng và giữ được sự tỉnh táo thì tôi nghĩ rằng anh ấy sẽ ưu tiên ở lại CLB và chơi với vị trí hiện tại của mình.”