6 Tháng Sáu, 2023

Antony nêu bật sự thay đổi lớn mà Erik ten Hag đã thực hiện sau khi chuyển sang Man Utd

Tiền đạo Antony của Manchester United đã nhấn mạnh một sự thay đổi lớn mà Erik ten Hag đã thực hiện kể từ khi chuyển đến Old Trafford từ Ajax vào đầu mùa hè này

Antony đã tiết lộ về việc các buổi tập của Erik ten Hag tại Manchester United “khốc liệt” hơn nhiều so với những buổi tập mà anh ấy đã tập trong thời gian ở Ajax.

Cầu thủ người Brazil đã chơi dưới trướng Ten Hag chỉ hơn hai năm rưỡi ở Amsterdam trước khi cầu thủ người Hà Lan được dụ đến Old Trafford vào mùa hè này để kế nhiệm Ralf Rangnick. Một khi Ten Hag quyết định câu lạc bộ cần phải tấn công viện binh, việc đạt được thỏa thuận với Antony nhanh chóng trở thành ưu tiên – mặc dù các cuộc đàm phán với Ajax để có được tiền đạo đáng thèm muốn là điều dễ hiểu.

Và cầu thủ 22 tuổi được đánh giá cao đã tạo ra tác động ngay lập tức sau vụ chuyển nhượng trị giá 86 triệu bảng của anh ấy, chỉ được xác nhận vào ngày hạn chót, bằng cách ghi bàn trong trận ra mắt Man United trong chiến thắng tỷ số 3-1 trước Arsenal hồi đầu tháng.

Antony hiện đã có vài tuần để ổn định cuộc sống ở Manchester cùng với ông chủ cũ của mình, nhưng anh ấy đã phát hiện ra một sự thay đổi lớn trong cách tiếp cận của Ten Hag kể từ khi chuyển đến.

Cầu thủ chạy cánh này cho rằng những thay đổi lớn mà tân HLV trưởng Old Trafford đã thực hiện trên sân tập để phản ánh mức độ khốc liệt của Premier League – một thách thức mà Antony đã chuẩn bị tinh thần trước khi chuyển sang kiếm tiền lớn.

Antony nói trên trang web chính thức của Manchester United trong kỳ nghỉ thi đấu quốc tế là rất khác nhau. “Tôi biết nó sẽ căng thẳng như thế nào vì tôi luôn theo dõi Premier League. Tôi biết các trận đấu căng thẳng như thế nào và đã chuẩn bị và tập luyện rất nhiều để đạt 100% càng sớm càng tốt.

“Đội là một phần của một đội xuất sắc vì vậy chúng tôi phải hiểu nhau và thiết lập sự hiểu biết để đạt đến cấp độ này và phát triển bóng đá của chúng tôi. Chúng tôi đang hiểu nhau hơn mỗi ngày, từng trận đấu để sự hòa hợp này có thể tuôn chảy và tất cả đều diễn ra. ”

Nhận xét của Antony chắc chắn sẽ làm hài lòng người quản lý của anh ấy, người đã kiên quyết rằng cầu thủ chạy cánh thú vị sẽ không gặp vấn đề gì khi thích nghi với sự khắc nghiệt của Premier League sau khi anh ấy chuyển từ Eredivisie.

Phát biểu sau khi sự xuất hiện của Antony được xác nhận vào đầu tháng này, Ten Hag nói với Sky Sports: “Anh ấy đã chứng tỏ bản thân rồi. Champions League, đội tuyển quốc gia Brazil và huy chương vàng Olympic. Brazil có một số cầu thủ tài năng cao. Bạn có thể chọn hai hoặc ba đội và anh ấy có thể đối phó với áp lực, anh ấy sẽ mang đến khí chất và sự sáng tạo.

“Ngoài ra đối với anh ấy, đó là một khởi đầu mới và anh ấy phải thích nghi với đội bóng, với Premier League và cường độ cao. Nhưng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ thích nghi.”