6 Tháng Sáu, 2023

Anh trai của Jesse Lingard công kích Man Utd vì vấn đề chuyển nhượng của em trai mình

Jesse Lingard

Jesse Lingard đang rất muốn rời khỏi United

Lingard đã gần gia nhập Newcastle vào đầu tuần này nhưng vẫn còn đó nhiều khó khăn

Anh trai của Jesse Lingard đã đưa ra một bài viết không mấy tinh tế về Manchester United trên mạng xã hội về nhu cầu chuyển nhượng của em trai mình với việc tiền vệ này muốn rời Old Trafford trước ngày hạn chót. Tuyển thủ Anh được cho là đã gần gia nhập Newcastle theo dạng cho mượn vào đầu tuần này. tuy nhiên, thỏa thuận đã đổ bể với việc United không chắc chắn về việc để cầu thủ này rời câu lạc bộ.

Như tờ Mirror đã đưa tin, cũng như đưa ra mức phí cho mượn 6 triệu bảng cho Quỷ đỏ, “Chích Choè” sẻ sẽ chi trả mức lương 100.000 bảng một tuần cho Lingard trong phần còn lại của mùa giải. Thêm vào đó, người ta cho rằng Newcastle sẽ trả tiền thưởng nếu đội bóng của Eddie Howe tiếp tục thi đấu tại Premier League.

Tháng Giêng năm ngoái, United đã cho phép Lingard gia nhập West Ham dưới dạng cho mượn, cầu thủ 29 tuổi đang tận hưởng khoảng thời gian thi đấu cho The Hammers. Anh trai của Lingard, Louie Scott, đã đăng trên Instagram của anh ấy về kỷ niệm của vụ chuyển nhượng đó: “Một năm trước, em trai tôi đã được rời đi kịp lúc và đã rất hạnh phúc. Bây giờ cảm xúc hoàn toàn trái ngược.”

Anh ấy đã thêm biểu tượng cảm xúc yêu thích vào bức ảnh của em trai mình ăn mừng một trong chín bàn thắng của cậu ấy cho đội bóng của David Moyes. Tiền vệ của Quỷ đỏ hết hợp đồng với Old Trafford vào mùa hè, có nghĩa là United sẽ mất cầu thủ người Anh miễn phí nếu cậu ấy không được bán đứt hoặc ký một hợp đồng mới.

Jesse Lingard
Jesse Lingard đang rất muốn rời khỏi United

Huấn luyện viên tạm quyền Ralf Rangnick gần đây đã nói về tương lai của Lingard tại câu lạc bộ, cho thấy rằng việc các đội khác thể hiện sự quan tâm đến cầu thủ người Anh là điều bình thường. Ông ấy nói với các phóng viên: “Đối với Jesse, nó cũng giống như với khá nhiều cầu thủ khác. Cậu ấy là một cầu thủ thực sự giỏi, tôi thấy điều đó trong mỗi buổi tập. Đối với tôi, việc các câu lạc bộ khác như Newcastle thể hiện sự quan tâm đến cậu ấy là điều bình thường. Cậu ấy là một cầu thủ thực sự giỏi, tôi thấy điều đó trong mỗi buổi tập. Đối với tôi đó là bình thường mà các câu lạc bộ khác thích, chẳng hạn như Newcastle thể hiện sự quan tâm đến cậu ấy. ”

Huấn luyện viên người Đức giải thích thêm: “Ở Manchester United, không dễ dàng như vậy vì chúng tôi có những cầu thủ khác cũng có thể chơi ở vị trí đó và chúng tôi không thể thay đổi các trận đấu với năm hoặc sáu vị trí khác. Như tôi đã nói, đối với cậu ấy, tôi biết hợp đồng của cậu ấy sẽ hết hạn vào mùa hè nhưng câu hỏi đặt ra là cậu ấy muốn làm gì? Liệu cậu ấy có muốn có thêm thời gian thi đấu từ bây giờ không? ”

“Vì vậy, việc nói về các lựa chọn khác là điều hoàn toàn chính đáng nhưng tôi sẽ không hài lòng nếu cậu ấy ở lại cho đến hết mùa giải. Tôi biết cậu ấy là một cầu thủ luôn có thể chơi ngay cả khi chúng tôi cần chơi cậu ấy ngay từ đầu.” Lingard mới chỉ ra sân ở đội hình xuất phát một trận dưới thời Rangnick kể từ khi huấn luyện viên này đến và chỉ ra sân 14 trận trên mọi đấu trường trong mùa giải này.