3 Tháng Sáu, 2023

Ấn tượng ban đầu của Erik ten Hag về Man Utd nổi lên khi ngôi sao cao cấp đưa ra một từ

Ông chủ mới của Manchester United đã làm việc chăm chỉ để huấn luyện Carrington, với một số thành viên của đội Quỷ đỏ đã gây ấn tượng mạnh mẽ về cầu thủ người Hà Lan trước mùa giải đầu tiên của anh ấy.

Huấn luyện viên của Manchester United, Erik ten Hag được cho là đã ‘hài lòng’ với cách đội bóng mới của ông ấy đã áp dụng các phương pháp mới của ông ấy và ra đi với ấn tượng tích cực ban đầu.

Cầu thủ người Hà Lan đã được xác nhận là huấn luyện viên trưởng của Quỷ đỏ vào tháng Tư sau khi kế nhiệm Ralf Rangnick tại Old Trafford. Anh ấy đã chấm dứt hợp đồng với Ajax sớm để bắt đầu với khối lượng công việc khổng lồ được yêu cầu ở Old Trafford.

Ten Hag cũng có cơ hội gặp gỡ một số tuyển chọn trong đội hình của anh ấy trong tuần này với những người không có nhiệm vụ quốc tế trong mùa hè trở lại căn cứ huấn luyện Carrington của câu lạc bộ vào đầu tuần này. Anh ấy đã cố gắng đóng dấu quyền lực và triết lý bóng đá của mình vào đội bóng và những dấu hiệu ban đầu có vẻ khả quan.

Theo Sky Sports, Ten Hag “hài lòng” với cách các cầu thủ theo ý mình đã chấp nhận và hoan nghênh những ý tưởng và yêu cầu của anh. Điều này bao gồm yêu cầu người chơi đến sớm nhất là 9 giờ sáng – điều mà trước đây chỉ áp dụng cho các cầu thủ trẻ.

Cựu cầu thủ của Ajax cũng được cho là đã trao đổi trực tiếp với đội hiện đang tập luyện, một điều được đánh giá cao.
Cầu thủ cấp cao giấu tên mô tả Ten Hag với Sky Sports là “dữ dội”, nói thêm: “không chỉ trong cơ thể, mà trong tâm trí. Anh ấy muốn bạn suy nghĩ, suy nghĩ và suy nghĩ”.
Nhưng người ta lưu ý rằng thái độ tích cực và nhiệt tình của Ten Hag đối với việc tập luyện là một lợi ích to lớn – khác xa với tâm trạng tồi tệ đã nhấn chìm cả đội trong những ngày cuối cùng của thời Rangnick ở Old Trafford.

Tất nhiên, vẫn còn phải xem liệu triển vọng tích cực đó có còn duy trì khi nhiều thành viên cấp cao hơn trong đội trở lại tập luyện hay không. Các cầu thủ đội một đã thành lập Cristiano Ronaldo, Bruno Fernandes và Harry Maguire – trong số những người khác – sẽ trở lại Carrington vào tuần tới và sẽ có những trải nghiệm đầu tiên bên cạnh Ten Hague.

Tuy nhiên, có những dấu hiệu đầy hứa hẹn cho thấy họ có thể noi gương những người đã quay trở lại. Thủ môn số một David de Gea cũng đã nhận xét về những ngày đầu của Ten Hag bằng cách nói rằng anh ấy đã mang lại “những ý tưởng rõ ràng” cho bàn.

Hệ thống cấp bậc ở Old Trafford chắc chắn sẽ hy vọng rằng những lời khen ngợi từ những ngày đầu của cầu thủ người Hà Lan là dấu hiệu cho thấy những điều sắp xảy ra với Ten Hag nhằm cải thiện vận may của Quỷ đỏ sau một mùa giải cực kỳ bết bát năm ngoái.

United đứng thứ sáu dưới Rangnick và có phần may mắn khi tránh xuống hạng ở European Conference League vào ngày cuối cùng của chiến dịch sau thất bại trước Crystal Palace.

Ông chủ mới của Man Utd cũng sẽ sẵn sàng bổ sung những gương mặt mới vào đội hình hiện tại của mình. Quỷ đỏ dường như đang chốt hợp đồng với hậu vệ Tyrell Malacio của Feyenoord, trong khi họ cũng đã đồng ý mức phí với Barcelona cho tiền vệ Frenkie de Jong.